Cam kết chất lượng và trách nhiệm với cộng đồng
  • Trang chủ
  • Cam kết chất lượng và trách nhiệm với cộng đồng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sơn Hưng là công ty chuyên thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện, hệ thống Phòng cháy chữa cháy cho các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Hiện nay với tốc độ phát triển và tăng trưởng nhanh chóng  trong lĩnh vực xây dựng đòi hỏi việc quản lý chất lượng các công trình xây dựng trở thành một vấn đề hết sức quan trọng, bởi vậy cần phải giải quyết các vấn đề định hướng chiến lược dựa trên rủi ro, nâng cao việc quản lý và kiểm soát ở tất cả các quá trình trọng yếu nhằm đảm bảo chất lượng các hạng mục công trình được quản lý và kiểm soát đáp ứng các yêu cầu về an toàn, tiến độ và giảm thiểu sự lãng phí.    

Kế hoạch quản lý chất lượng nhằm đảm bảo giải quyết các vấn đề đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ công trình, phù hợp với các quy định, luật định của nhà nước và đảm bảo giải quyết các vấn đề rủi ro, an toàn lao động đáp ứng sự hài lòng và mong đợi của khách hàng và các bên có liên quan.  

Kiểm soát chất lượng trong ngành công nghiệp xây dựng rất khó khăn vì mỗi dự án khác nhau về vị trí, thời tiết, vật liệu, công năng… tuy nhiên Công ty Sơn Hưng luôn khẳng định dịch vụ chất lượng và trách nhiệm bằng cách duy trì sự tín nhiệm của khách hàng trong một ngành công nghiệp cạnh tranh.

Chính sách chất lượng này là sự cam kết của Công ty Sơn Hưng với tất cả Quý khách hàng rằng toàn thể nhân viên, chuyên viên tư vấn phụ và các nhà thầu phụ của chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng.

Trân trọng.